Monday, 2 October 2017

1578 - 9 thiết kế những rủi ro đó là hoàn toàn có giá trị tham gia

1 / 9
Thibault Jeanson
đừng ngại để pha trộn các mẫu. Các kết quả có thể là một bữa cơm tất cả cho đôi mắt. Chỉ cần chắc chắn để dính vào một bảng màu, như chủ nhân của phòng tắm Chicago màu đen và trắng này. Ở đây, sọc ngang và thẳng đứng chơi ra khỏi đáy khuôn mẫu kim cương để tạo ra một tuyệt vời đồ họa thẩm Mỹ.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
2 của 9
Kelly Stuart
thay vì schlepping đồ chơi cũ của bạn trẻ em xuống thiện chí địa phương, hãy thử kết hợp chúng thành trí nhà của bạn để thêm một liên lạc của exuberance trẻ trung. Chỉ cần giữ các loạt sinh sạch và cổ điển, vì vậy nó không nhìn quá trẻ con. 
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
3 của 9
William Abranowicz
trong khi neutrals có thể cai trị tối cao khi nói đến tủ bếp, đậm màu sắc như màu xanh lá cây và màu đỏ là tác động nhiều hơn và thêm một liên lạc vui tươi cho một Nếu không không gian utilitarian.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
4 9
nhiếp ảnh gia: William Waldron
giường gỗ khung có thể không có bất cứ điều gì để viết về nhà, nhưng khi họ đang được xây dựng trên cây bạch dương đầy đủ chi nhánh, họ thêm một cảm giác hay thay đổi sẽ làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy giống như một khu rừng tưởng tượng. Sợ đi quá over-the-top? Một bảng màu trung tính sẽ giữ phòng căn cứ.
xem hơn núi-lấy cảm hứng từ trang trí.
5 / 9
William Waldron
nếu bạn đã tìm thấy một hình nền mà bạn không thể có đủ, sử dụng nó trên trần nhà và các bức tường. Nhìn là không phải cho mờ của trái tim, nhưng khi nó được thực hiện tốt, sản phẩm cuối cùng là một căn phòng như vậy trực quan thú vị bạn có thể không bao giờ muốn để lại.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
6 của 9
nhiếp ảnh gia : Roger Davies
7 của 9
sản xuất bởi Robert Rufino; Nhiếp ảnh bởi William Abranowicz
sử dụng cùng một khuôn mẫu trên nhiều phần của đồ nội thất có thể có vẻ giống như một cách dễ dàng ra ngoài, nhưng phải mất một mắt chuyên gia để thực sự kéo nó đi mà không cần nhấn quá mức cần thiết lãnh thổ. Đưa vào các liều lượng nhỏ các mẫu miễn phí có thể giữ không gian cân bằng.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
8 9
Simon Upton
kết hợp với một màu neon vào nhà của bạn không bao giờ là một feat dễ dàng , đặc biệt là khi có màu sắc như là phân cực như màu hồng, nhưng khi Huế là này phong phú và đậm, kết quả là một không gian mà hét lên vui vẻ.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
9 của 9
sản xuất bởi Robert Rufino; Nhiếp ảnh bởi Björn Wallander
nếu không có một mảnh đồ nội thất hoặc nghệ thuật thực sự nói cho bạn  như thế này chủ tịch kim loại bạc tay, ví dụ  nhưng phong cách của mình bên ngoài các chỉ tiêu, không chỉ cần đi bộ đi. Kết hợp quirky, one-of-a-loại mảnh là một trong những cách dễ nhất để tiêm cá tính của bạn vào của bạn Trang chủ.
tour du lịch với phần còn lại của trang chủ.
sofa khuyến mãi 9 thiết kế những rủi ro đó là hoàn toàn có giá trị tham gia

No comments:

Post a Comment