Monday, 2 October 2017

1579 - 7 cách đơn giản để làm cho cái nhìn của bạn phòng đánh đắt tiền

1. không sử dụng không gian lưu trữ. Nó là dễ sử dụng và thêm phòng ngủ như một bán phá giá mặt đất cho các hộp và công cụ phụ"", nhưng vẫn giữ phòng khách của bạn rõ ràng của sự hỗn loạn-ngay cả khi khách không phải là ở đó — đảm bảo không gian vẫn còn đầy phong cách. Và trong cơ hội giảm giá du khách bất ngờ xuất hiện, bạn sẽ là nhiều hơn sẵn sàng.
2. Ôm hôn một bảng màu trung tính. Trong khi nó có thể được hấp để sử dụng phòng khách của bạn như là một nơi để thử nghiệm với tất cả các whims của bạn thiết kế, bạn chạy nguy cơ của việc tạo ra một căn phòng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái trong. Bảng màu trung tính là cách dễ nhất để tạo ra một không gian mà cảm thấy luxe và chào đón cho bất cứ ai.
3. Quyết định về một phong cách thiết kế. Mặc dù bạn sẽ không chi tiêu một tấn của thời gian trong phòng khách của bạn, nó không có nghĩa là bạn có thể ném đồ đạc còn sót lại của bạn trong phòng và gọi đó một ngày. Truy cập của bạn sẽ đánh giá cao cảm giác giống như phòng cũng nghĩ ra.
4. Tránh không khớp giường. Không có gì làm giảm một phòng khách thiết kế thẩm Mỹ nhanh hơn so với giường đôi không phù hợp. Nếu bạn đang đi để có nhiều hơn một ngủ tích trong không gian, sử dụng giường cùng một ngày cả hai cách tốt nhất để tránh làm cho căn phòng cảm thấy giống như một afterthought.
5. Làm cho một tuyên bố. Cho dù bạn thêm một đầu giường bắt mắt hoặc xây dựng một bức tường phòng trưng bày, mang lại cho một yếu tố mà làm cho một tuyên bố mạnh mẽ sẽ làm cho căn phòng cảm thấy đầy đủ.
6. Mang lại an ủi thông tin chi tiết. Thêm gối sang trọng và xa hoa ném vào trộn để thực sự làm cho không gian cảm thấy quyến rũ. Và một vài chạm cá nhân, chẳng hạn như khách của bạn yêu thích tạp chí hoặc snack, thực sự sẽ giúp họ giải quyết một cách nhanh chóng. 
7. Giữ cho ánh sáng nhẹ nhàng. Không dựa hoàn toàn vào phía trên đèn. Thay vào đó, mang lại cho đèn mà cast một sáng mềm do đó, khách hàng của bạn có thể kiểm soát ánh sáng của căn phòng. Không có gì cảm thấy rẻ hơn blinding lights có thể không được thay đổi.
kệ tivi mini giá rẻ 7 cách đơn giản để làm cho cái nhìn của bạn phòng đánh đắt tiền

No comments:

Post a Comment