Monday, 2 October 2017

1581 - Làm thế nào để trang trí với đồ cổ (không có biến nhà bạn thành một bảo tàng)

Tiết kiệm cho bạn nhỏ gọn của chúng tôi tại Scandinavia, nhiều nhà thiết kế sống theo các nguyên tắc của lớp. Tuy nhiên, khi nói đến việc thêm âm nhạc vào hỗn hợp, phải mất một số kỹ năng. Theo Rebecca Robertson, một nhà thiết kế nội thất và đồng tác giả của "Thu thập: sống với The Things You Love," bí mật để tạo ra một thiết kế mà cảm thấy thu thập và curated (chứ không phải là một cái gì đó thuộc về một bảo tàng) nằm ở những thủ thuật phong cách bốn. 
nhóm đối tượng bởi màu sắc
"Đây là một trong những thủ đoạn yêu thích của tôi," Robertson nói. "Đồ cổ ngay lập tức trở nên thống nhất và, không giống như một bảo tàng, bạn không cần phải tổ chức theo thể loại hoặc thời gian & #8212; bạn thực hiện các quy định." 
Thư viện của Connecticut, một nhà thiết kế bởi Thom Filicia là một thơ ca ngợi màu chàm, phải xuống để màu xanh và trắng lọ gừng trên được xây dựng trong kệ sách.
nghỉ tập trung
các viện bảo tàng có các bộ sưu tập rải rác khắp toàn bộ không gian. Trong nhà của bạn, tập trung các bộ sưu tập của bạn trong một vài lĩnh vực để họ cảm thấy như một điểm nhấn đặc biệt.
thập niên 1960 A Los Angeles high-rise có vẻ một chỗ không cho một cổ nổi tiếng, nhưng Lee Stanton chứng minh rằng tấm kính và hiếm thấy có thể hạnh phúc cùng tồn tại . 
giữ họ gần gũi
tại sao giữ một bộ sưu tập ngoài tầm tay trên một bệ? Thay vào đó, Robertson gợi ý đưa bộ sưu tập ưa thích của bạn trên màn hình trên bàn cà phê của bạn. "Như vậy nó là luôn luôn trong chế độ xem và làm cho chuyện lớn hơn cocktail." 
lớp mô hình đậm, jewel-tone màu sắc và dấu lạ khắp Manhattan căn hộ của mình, nhà thiết kế Alex Papachristidis phát hiện ra rằng đủ là không bao giờ đủ.
Mix cũ và mới
bộ sưu tập không phải là tất cả đồ cổ, theo Robertson. Pha trộn cũ và mới cho phép bạn nhìn thấy sự tiến triển của các thiết kế trong vòng một thế giới cụ thể. Ví dụ, "một bức tranh Hoa kỷ có thể trông nổi bật bên cạnh việc tạo ra một nghệ sĩ đương đại Etsy," cô nói.
William Waldron
khi ông không phải là đi du lịch trên thế giới để tìm kiếm nguồn cảm hứng cho thiết kế vải của mình, John Robshaw đứng đầu nhà đến nơi ẩn náu của các kho báu kỳ lạ ở Manhattan.
bàn ghế giá rẻ tphcm Làm thế nào để trang trí với đồ cổ (không có biến nhà bạn thành một bảo tàng)

No comments:

Post a Comment