Monday, 2 October 2017

1583 - 7 cách dễ dàng để thực hiện tìm kiếm lối vào của bạn đắt tiền

1. khai thác sức mạnh của gương. Nếu bạn đang đi để làm oai trên bất cứ điều gì ở lối vào của bạn, gương là con đường để đi. Một tấm gương cũng được đặt ngay lập tức có thể mở ra một không gian và thêm một cảm giác sang trọng cho không gian. Do đó, chi tiêu thêm một chút để đảm bảo nhân bản của bạn là có cho haul dài là hoàn toàn giá trị nó
2. Giữ hoa tươi trên tay. Không có gì freshens lên một căn phòng khá giống như một bó hoa & #8212; họ là thẩm Mỹ và sẽ giữ cho lối vào của bạn có mùi tuyệt vời. Nếu đầu tư vào tươi nở mỗi tuần là quá nhiều cho bạn, có rất nhiều hoa vải sẽ có tác dụng tương tự, nhưng cuối mãi mãi.
3. Chơi với Hoa văn và màu sắc. Có, entryways và foyers có xu hướng nhỏ bên, nhưng đó không có nghĩa là họ cần phải tránh các nhân cách. Thêm một lắc bật ra của màu sắc hoặc mang lại trong một khuôn mẫu bất ngờ lại thực sự không gian vào cái gì đó phản ánh của cá nhân kiểu.
4. Suy nghĩ lại đồ đạc ánh sáng của bạn. Mang lại một số bộ phim truyền hình để phòng bằng cách thêm một đèn chùm trên không mới hoặc tìm một cặp hoàn hảo chi tiết sàn. Trao đổi ra ánh sáng đồ đạc đi kèm với trang chủ của bạn cho một cái gì đó mà bạn thực sự yêu thương là một trong những cách dễ nhất để nâng cấp bất kỳ không gian.
5. Thêm một tuyên bố mảnh. Cho dù đó là một tấm thảm hoa văn, một băng ghế chần hoặc một cặp phù hợp với giao diện điều khiển bảng, nên có một số yếu tố ở lối vào của bạn mà phục vụ như là trung tâm và thiết lập các giai điệu cho phần còn lại của bạn Trang chủ.
6. Không overcrowd không gian. Nếu bạn đang may mắn có một lối vào đủ lớn cho một số phần của đồ nội thất, bởi tất cả các phương tiện, đi cho nó. Nhưng nếu khu vực này là ở phía nhỏ, nó sẽ nhìn tốt hơn rất nhiều với chỉ là một vài trang trí. Đó là không cần Xô một bàn ghế và phụ vào một khu vực mà là phù hợp cho chỉ một máy nhân bản và một cây đứng.
7 hơn. Thêm một số nghệ thuật. Cũng đặt mảnh nghệ thuật, hoặc thậm chí là một bức tường thư viện nhỏ, là sự liên lạc khi kết thúc hoàn hảo cho một lối vào được thiết kế tốt. Nghệ thuật mang đến một mức độ sang trọng cho bất kỳ phòng, vì vậy thêm hình ảnh hoặc một in đầy phong cách với không gian của bạn sẽ làm cho nó cảm thấy nhiều hơn nữa luxe.
khuyến mãi thật 7 cách dễ dàng để thực hiện tìm kiếm lối vào của bạn đắt tiền

No comments:

Post a Comment