Monday, 2 October 2017

1586 - AIA 2015 nhà Awards - Best nhà kiến trúc

Tòa nhà chọc trời không phải là những tòa nhà duy nhất nhận được giải thưởng kiến trúc. Mỹ viện kiến trúc sư (AIA) chỉ chọn nhà cấu trúc dễ chịu tại Hoa Kỳ cho các giải thưởng nhà năm 2015. AIA này nhận ra mọi thứ từ các tòa nhà căn hộ giá cả phải chăng nhà ở trường đại học, nhưng hãy kiểm tra các đầu picks cho gia đình nhà.
Bridge House, South Kent, Connecticut
cuối tuần này nhà sử dụng mái hắt để tạo tối đa ánh sáng trong khi làm giảm chi phí hệ thống sưởi. Vẫn còn tốt hơn là xem — nhà nằm trên một sườn núi 300-chân chạy song song với sông Housatonic và một công viên tiểu bang.
Studhorse, Winthrop, Washington
sân nhà sa mạc này mang thiên nhiên vào bốn cấu trúc riêng biệt của nó. Chia sẻ tại giống như các phòng gia đình và nhà bếp được trong nhóm tại chính tòa nhà, trong khi các khu vực tư nhân như các phòng ngủ được cô lập hơn. 
cũ Briar, Lauderdale County, Tennessee
khách hàng mang tên này bất động sản nông thôn xinh đẹp của ông ngoại pick-up xe tải, lặp lại nguồn gốc nông nghiệp. Kết hợp không gian sống trong nhà và ngoài trời với sân hiên được bảo hiểm tiếp giáp với phòng.
Marlboro nhạc: năm Cottages, Marlboro, Vermont
The New Yorker gọi hè liên hoan âm nhạc tổ chức ở đây "thế giới cổ đại của đặt coveted rút lui." Những gian sống mới, lấy cảm hứng bởi các cổ điển New England Cape Cod, phù hợp với nghệ sĩ tài năng trong chuyến viếng thăm của họ đến dãy núi Green.
kiểm tra ra tất cả 10 người chiến thắng tại các Huffington Post.
[qua Huffington Post
hơn từ nhà Phù hợp với đẹp: một đầy màu sắc nhà là ẩn bên dưới những RocksThis thanh lịch Atlanta nhà chơi với ColorA Cinderella Cottage rằng của một nàng công chúa thường bắt buộc (hoặc một hoàng tử)
ghế sofa giá rẻ tphcm AIA 2015 nhà Awards - Best nhà kiến trúc

No comments:

Post a Comment