Monday, 2 October 2017

1587 - 6 cách để tận dụng tối đa không gian nhỏ ngoài trời

1 / 6
hình ảnh lịch sự của nhà đẹp
thậm chí nếu khu vực ngoài trời của bạn là ở phía nhỏ, bạn vẫn có thể (nhã) điền vào nó với đồ nội thất. Tận dụng tối đa mỗi inch với một bàn phong cách và ghế mà làm cho giải trí dễ dàng-mà không làm cho khách cảm thấy chật chội.
từ nhà đẹp
2 của 6
ảnh qua Harper's Bazaar
vô số phụ kiện biến ban công nhỏ này thành hoàn hảo tại chỗ để thưởng thức một tách cà phê hoặc thư giãn với một cuốn sách tốt. Một lược đồ màu đen và màu trắng đơn giản sẽ giúp rất nhiều yếu tố thiết kế từ áp đảo một không gian nhỏ.
từ Harper's Bazaar
3 6
hình ảnh lịch sự của Ikea
Collapsable nội thất cung cấp cho bạn tùy chọn để chuyển đổi không gian của bạn trong vấn đề chỉ là một phút. Một bảng có thể gập lại, giống như của Ikea Applaro, cung cấp tùy chọn để giải trí, nhưng dễ dàng giấu đi để tạo thêm phòng khi không sử dụng.
từ Ikea
4 6
hình ảnh lịch sự của verticalplanters.net
không có không gian để trồng một khu vườn đầy đủ? Không vấn đề gì. Chỉ phát triển theo chiều dọc để thay thế. Gắn kết một vài chậu cây cảnh để một bức tường hoặc hàng rào có thể làm cho bất kỳ không gian nhỏ cảm thấy giống như một lĩnh vực Hoa.
từ verticalplanters.net
5 6
hình ảnh lịch sự của Prassas cảnh quan Studio LLC
mảnh đất giữa hai nhà dễ dàng bị lãng quên, nhưng sẽ trở thành một ốc đảo hồ với cảnh quan một chút và một vài well-đặt ghế.
từ Houzz
6 của 6
hình ảnh lịch sự của phong cách tại nhà
đặt một đài phun nước trên các cạnh của một nhỏ không gian ngoài trời là cách dễ nhất để mang lại một vibe ven biển đến nhà của bạn. Âm thanh thư giãn nước sẽ giữ cho không gian yên bình và thanh thản.
từ phong cách tại nhà
bộ bàn ghế gỗ phòng khách dưới 10 triệu 6 cách để tận dụng tối đa không gian nhỏ ngoài trời

No comments:

Post a Comment