Monday, 2 October 2017

1588 - 13 các ý tưởng từ bất cứ điều gì-nhưng-tinh tế nhà bếp

1 13
William Waldron
2 13
Mikkel Vang
3 13
William Waldron
4 13
Sang một < br > Đi Bright
trong Jonathan Adler của Manhattan nhà, sơn màu đỏ rực rỡ Tulip từ Mỹ Sơn của châu Âu hiện ra chống lại các bức tường trắng và backsplash bằng đá cẩm thạch. Tủ
5 13
Simon Upton < br > Biến đổi với phông nền
những gì trông giống như phức tạp thế kỷ 16 Iznik gạch làm việc là trên thực tế những hình nền Paris dựa trên các nghệ sĩ Dimonah và Mehmet Iksel tay in cho của họ nếu không tất cả màu trắng bếp.
6 13 < Br >
Bjorn Wallander
cam kết một màu
trong ngôi nhà này điều hành Pháp thời trang trên đảo Patmos, Hy Lạp, cửa ra vào, khung cửa sổ và tủ, tất cả được sơn cùng màu.
7 13 < Br >
PIETER ESTERSOHN
ngói các bức tường trong một mô hình đậm
Talavera gạch trong một mô hình chevron làm cho một tuyên bố mạnh mẽ trong này San Miguel de Allende, Mexico, nhà bếp thiết kế bởi Anne-Marie Midy và Jorge Almada.
8 13
William Waldron
kết thúc mạ cho biết thêm một chiều hướng phong phú để thiết kế Miles Redd căn phòng này, sơn sàn đến trần Farrow & amp; Ball's Hague Blue.
9 13
Oberto Gili
Thêm một Pop của màu sắc
A dải màu vàng phục vụ một wink Lisa Perry nếu không tất cả màu trắng Palm Beach bếp.
10 của 13 < Br >
William Waldron
Thiết kế Douglas Durkin tạo ra một cái nhìn of-a-loại trong căn hộ của mình Manhattan với cabinetry mạ trong một bóng râm tùy chỉnh bởi Donald Kaufman màu.
11 13
Simon Upton < br > Cài đặt một Rack Pot kịch
trong này nhà bếp toàn màu trắng tinh tế được thiết kế bởi William Sofield, rack pot tuyệt đẹp từ đồ cổ Ann-Morris là giống như một tác phẩm của art.
12 13
Simon Upton < br > một bức tường của rượu trong nhà bếp Caracas, Venezuela trung tính này thiết kế bởi Totón Sánchezis một cách tuyệt đẹp để tổ chức các bộ sưu tập của bạn (và luôn luôn có một chai yêu thích trong tầm tay).
13 trên tổng 13
Simon Upton
Add Elegant Giọng nền
trong này London bằng phẳng, được thiết kế bởi Alex Papachristidis, nhà bếp được nâng lên từ utilitarian đến phức tạp với Nina Campbell Tamarin wallpaper by Osborne & amp; Little.
3-bước-để-có-một-bộ-ghế-sofa-bed-tuyệt-vời-cho 13 các ý tưởng từ bất cứ điều gì-nhưng-tinh tế nhà bếp

No comments:

Post a Comment