Monday, 2 October 2017

1590 - Ước mơ nhà phải-Haves - các tiện nghi sang trọng nhất

Hồ bơi trong nhà. Ai không muốn giống như họ đang ở trong một khách sạn sang trọng hàng ngày?
Mini Sân Gôn. Không, chúng tôi không nói về một màu xanh lá cây đưa (xin lỗi, J.Lo). Chúng tôi muốn có một full-blown, 18 lỗ Sân Gôn mini, hoàn chỉnh với một cối xay gió hay thay đổi. 
một con sông. Không cần phải đi ra ngoài để thư giãn trên bờ — người đã mơ đến một con sông chảy qua quê? Đi tinh tế, giống như trong Hồ Michigan nhà, hoặc xây dựng ngôi nhà toàn bộ của bạn xung quanh một dòng hoang dã. 
một "báo chí cho rượu sâm banh nút." (Làm việc đó!) Nhà hàng tại New York và London đã cài đặt các báo chí một giải pháp cho nỗi buồn. Tại sao không đặt chúng trong nhà của chúng tôi? (Bạn có thể mua một cái trên Etsy, nhưng làm cho nó làm việc-đó là một chút trickier.) 
các quán bar ở sân sau của chúng tôi. Từ trong: quầy bar nhỏ làm từ sân sau nhà kho là những điều nóng nhất mới. Chúng tôi muốn một.
tủ quần áo từ Clueless. Chắc chắn, máy tính được nâng cao hơn so với họ trong năm 1995, nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi vẫn chưa tạo một tủ quần áo phòng tự động với các hương vị hoàn hảo trong thời trang. Tại sao!?! 
không có cầu thang-chỉ cần một slide. Được rồi, tốt: chúng tôi sẽ ẩn một cầu thang một nơi nào đó. Nhưng tại sao không thể chúng ta chỉ cần hop trong máng để có được từ tầng hai là người đầu tiên? Điều này không nên là chỉ là một tưởng tượng vị thành niên. Bạn muốn drool? Kiểm tra này tuyệt vời Brooklyn penthouse.
leo lên bức tường đá. Một cách tuyệt vời để đi du lịch giữa sàn nhà — hoặc để chuẩn bị cho bạn tiếp theo lớn adventure.
phòng khám. Với tất cả các tiện nghi này, xin vui lòng: một hãng sản xuất bắp rang, ít nhất hai hàng ghế, đèn chiếu sáng thấp. Những người có thể nói không với một bộ phim trong một kinh điển riêng, xét nghiệm sàng lọc phòng? 
phòng Spa-với các tác phẩm. Phòng xông hơi, Bể sục, Phòng xông hơi. Tất cả mọi thứ.
A ẩn phòng (có thể truy cập bởi kệ sách). Đây là một điều thực tế mà mọi người có — như trong này Steamboat Springs, CO Trang chủ. Nơi nó sẽ dẫn — một căn phòng panic? Một lounge sang trọng? Ai biết, nhưng chúng tôi đang bán.
hầm rượu và nếm phòng. Hầm rượu vang có thể là de rigueur trong cao cấp nhà những ngày này, nhưng một nếm phòng? Đó là công cụ của những giấc mơ.
kẹo phòng. Beyoncé và Jay-Z gần như mua lại dinh thự này 85 triệu đô la với một phòng toàn bộ kẹo (Minecraft creator Notch cuối cùng mua nhà). Tại sao chúng ta không thể có cùng một điều?
một thác nước. Làm thế nào Zen! Ai không muốn đọc một cuốn sách bên cạnh thác nước rất riêng của họ? Bạn có thể đi mộc hoặc đương đại, giống như dòng này nhiều màu từ Texas. 
đọc thêm về Veranda.com:
14 phong tục Mẹo mỗi máy bay phản lực Setter nên biết
xem bên trong Al Capone's bất động sản Miami cựu
này Instagram tài khoản là chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho tầng Envy
làm thế nào để gói của bạn Carry-On Bag như một tổng Pro
5-mẫu-sofa-da-phòng-khách-sang-trọng-tháng-11-cho Ước mơ nhà phải-Haves - các tiện nghi sang trọng nhất

No comments:

Post a Comment