Monday, 2 October 2017

1593 - 10 cách duy nhất để sử dụng Pegboards trong nhà của bạn

1 / 10
Eve Wilson
chủ nhà đã sử dụng pegboards để tổ chức các công cụ của họ kể từ khi bình minh của pegboard, nhưng Kim Victoria Wearne và Stuart bia nâng cấp các thiết lập tiêu chuẩn với hệ thống tổ chức trang nhã, nhỏ gọn này , như được thấy tại The Design Files.
2 10
phòng Giặt ủi có thể là một bãi mìn tổ chức — nhưng nó không phải là. Chúng tôi yêu như thế nào A Beautiful Mess blogger Elsie Cập Nhật phòng Giặt ủi của cô với này pegboard đầy màu sắc, dễ dàng truy cập. Đó là một cách lý tưởng để giữ cho tất cả các thiết bị khác của bạn đóng-tại-hand.
tự làm thêm: Lena Dunham chia sẻ An dễ dàng tự làm cho phòng ngủ của bạn
3 10
Brooke Holm
muốn nhìn một bức tường phòng trưng bày mà không thường còn? Dưới đây là một ý tưởng rực rỡ từ The file thiết kế: sử dụng pegboard một để tạo ra một bộ sưu tập hoàn toàn tùy chỉnh, sắp xếp lại một cách dễ dàng tường.
4 10
hứng say mê
5 10
Lauren nhiếp ảnh Hội chợ < br > Sarah Park sự kiện tạo này thông minh hình bảng runner cho một đám cưới, nhưng không có lý do bạn không thể áp dụng những ý tưởng thiết kế tương tự để cài đặt bảng riêng của mình. Những gì là một ý tưởng tuyệt vời cho một bữa tiệc!
6 10
Susan Teare
Tìm kiếm một backsplash ngân sách? Không chỉ không pegboard nhìn cảnh quan tuyệt đẹp, nhưng nó cung cấp rất nhiều cơ hội storage lén lút — giữ ly cà phê và các dụng cụ nấu ăn của bạn khỏi truy cập! Tìm thấy các hướng dẫn đầy đủ tại tự làm mạng.
tự làm thêm: Blogger Sneak Peek: Fabric-Covered khay
7 10
đẻ em bé Lay
đẻ con đẻ sử dụng pegboard màu đen để hiển thị các bộ sưu tập đá và geode , nhưng bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục nhỏ bạn đã có rất nhiều. Đó là cách đơn giản, sang trọng để hiển thị ra những gì bạn tình yêu.
8 của 10
Petit & amp; Nhỏ
9 10
thời gian để đi đầy đủ Julia Child: sử dụng tốt nhất tuyệt đối cho pegboards? Treo nặng nồi và chảo, như thế này tự làm từ gạo thiết kế Blog.Your chảo sẽ có thể truy cập dễ dàng, và bạn sẽ không cần phải đấu tranh để kéo họ từ của bạn dưới đây-quầy kệ mỗi khi bạn muốn nấu ăn. Đó là một chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi!
10 10
Sköna Hem
nó không phải là không phổ biến để xem pegboards được sử dụng trong việc làm của bọc headboards (đây là một hướng dẫn)- nhưng tại sao không chỉ sử dụng pegboard là? Thụy Điển blogger Sköna Hem chứng minh cái nhìn này có thể nhìn hoàn toàn chic.
bàn-ghế-phòng-khách-nhỏ-gọn-làm-được-gì 10 cách duy nhất để sử dụng Pegboards trong nhà của bạn

No comments:

Post a Comment