Monday, 2 October 2017

1594 - Làm thế nào để lựa chọn diện tích Rug


1. Việc lựa chọn một tấm thảm quá nhỏ. Tiết kiệm đồ kích thước, và phòng của bạn sẽ trông nhỏ hơn. "Bạn cần thảm của bạn để thiết lập ranh giới, và mặt đất nội thất của bạn," ông thiết kế nội thất Danielle Oakey. "Trong một phòng khách, thảm của bạn xác định các khu vực trò chuyện, và nó phải là đủ lớn để ít nhất là chân trước của các đồ nội thất vào nó."
"Trong phòng ngủ, bạn muốn cảm thấy thảm trên đôi chân của bạn khi bạn nhận được ra khỏi giường," ông thiết kế nội thất Amber Lewis. "Tôi thích hai chân mở rộng vượt ra ngoài giường trên mỗi bên."
2. Không cố gắng lớp. Tại sao, để mọi người thường chọn một tấm thảm quá nhỏ? Thảm tinier = tinier giá. "Chúng tôi queens lớp," ông Lewis, về đội ngũ thiết kế của mình. "Mua một tấm thảm đay trung lập-mà làm sạch lên thực sự tốt, thậm chí nếu bạn có trẻ em dễ bị vết hoặc vật nuôi — và địa điểm của bạn rug patterned hơn nó."
đây là những gì có nghĩa là cô ấy (xem thêm tại blog của Lewis):
dụng cụ vệ sinh tốt & #8216; s nhà giám đốc thiết kế Sarah Richardson có một trick thông minh để điền vào một không gian rộng lớn cho cách ít tiền hơn so với một tấm thảm tùy chỉnh lớn có thể chạy bạn. "Lý tưởng nhất, cạnh của tấm thảm nên 12 đến 14 inch từ chu vi của căn phòng," cô nói. "Nếu phòng của bạn dài và hẹp và bạn đang tìm kiếm một opton giá cả phải chăng, xem xét lắp đặt hai thảm bên cạnh, và kết nối chúng với một băng thảm mạnh từ một cửa hàng phần cứng."
3. Để lại của bạn thảm lọc trần." Đừng ngại để lớp diện tích rug trên thảm,"nói Oakey. "Nó cho biết thêm tính khôi hài và kéo cùng phòng của bạn với các ranh giới cần thiết."
4. Chọn thảm của cuối. Nếu bạn đang trang trí phòng của bạn từ đầu, chọn rug lần đầu tiên. Đó là những mảnh lớn, tác động trong mối quan hệ một căn phòng với nhau, và nếu bạn chờ đợi cho đến khi bạn đã đặt các gối ném cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm các tháng trước khi thảm hoàn hảo đi xung quanh. (Mặc dù, bạn có thể đi với một cái gì đó trung tính cho đến khi tấm thảm thần cấp cho bạn một sự lựa chọn tốt hơn).
"khi chúng tôi đang thiết kế một phòng, chúng tôi sẽ chọn tấm thảm và sau đó ném gối, hàng dệt may cho rèm cửa, và nhiều hơn nữa trên sàn nhà với nó, và chọn bất cứ điều gì đi với thảm tốt nhất "ông Lewis.
5. Vì sợ của mô hình. Một số tương phản (đọc: một dễ thương in) là cần thiết để tạo ra một không gian hạnh phúc. "Bức tường màu nâu, một chiếc ghế màu nâu và một tấm thảm màu nâu sẽ làm cho một căn phòng nhìn phẳng và nhạt nhẽo," ông Oakey.
6. Bỏ qua các pad thảm. Một tấm thảm pad dispels trượt và trượt, và thêm một lớp thoải mái ở dưới bàn chân-đặc biệt là với một tấm thảm dệt bằng phẳng. "Tấm thảm băng là vô dụng," ông Lewis. "Nó không hoạt động, và sẽ làm hỏng sàn gỗ cứng của bạn với dính của nó."
7. Mất tích ra trên một giảm giá." Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá rất lớn trên tấm thảm độc đáo, cổ điển, giống như một cái ba tư hoặc Thổ Nhĩ Kỳ kilim, thử eBay,"ông Oakey. "Như vậy là đúng với Etsy — tiết kiệm mua sắm thường xuyên đăng bài đó. Tôi cũng như RugsUSA. Họ có một lựa chọn rất lớn và luôn luôn chạy doanh số."
nhiều nhà thiết kế nội thất tư vấn: • 7 lý do để cố gắng mở cửa kệ trong Kitchen• lấy cảm hứng từ 10 cách để boong ra một Hallway• 10 cách để tình yêu của bạn không như vậy hoàn hảo Trang chủ
hình ảnh: Chuck Schmidt , Space Images/Getty; Lịch sự của hổ phách nội thất
bán-ghế-sofa-da-nhập-khẩu-màu-nâu-tại-tphcm Làm thế nào để lựa chọn diện tích Rug

No comments:

Post a Comment