Monday, 2 October 2017

1597 - 7 em bé dễ thương cô gái phòng

1 / 7
lịch sự của Porch.com/Cute và công ty [@] ở vườn ươm cổ điển này, các màu sắc tắt của Hồng brush các bức tường, tạo ra một bầu không khí mềm hoàn hảo cho bất kỳ cô bé để doze trong. Đồ nội thất Seashell gợi lên cảm xúc carefree, và giấc mơ ngọt ngào có lẽ, của bờ biển.
Via Cute và công ty [@] 2 của 7
phép của Alyssa Rosenheck Photography via xám thích em bé [@] tassel garland vay một tinh thần vui vẻ này Chicago phong cách vườn ươm, tương phản với hơn dành riêng, tiếp xúc với bức tường gạch. Một vàng Ma-Rốc pouf và confetti rèm panels cung cấp chỉ cần đúng liều một vui vẻ, giống như carnival bầu khí quyển. [@] Via xám thích Baby [@] 3 7
lịch sự của Dering Hall [@] vườn ươm này hân hoan chơi với thiết kế sang trọng, sử dụng bàn chải của hình học trong thiết kế gối, kệ tường và thảm. Bảng màu đen và màu trắng của nó là có dấu với nhạc blues vui tươi và màu hồng.
Via cừu + đá [@] 4 7
lịch sự của Dering Hall [@] chim can thêm một hơi thở của airiness này cho bé màu hồng phấn. Tinh vi neutrals neo không gian và một động vật plush nhồi thêm họa tiết vui tươi.
Via Amy Sklar Design [@] 5 của 7
lịch sự của Dering Hall [@] màu xám không phải là đi điếm. Này mát săn chắc cho bé sử dụng Huế bằng kim loại để gợi lên giống như công chúa thanh lịch, lặp lại bởi một vật cố định ánh sáng royally quý giá và bàn trang điểm để phù hợp với.
Via Eclectic nhà [@] 6 của 7
lịch sự của Dering Hall [@] sang trọng có gam màu sắc trong căn phòng cô gái nhẹ nhàng tinh vi em bé này. Đèn sàn bóng mờ vẫy tham gia câu chuyện thời gian để đọc sách nook, trong khi các nôi đơn giản đằng sau nó mặc với woodsy động vật bóng.
Via Robin Henry Studio [@] 7 của 7
lịch sự của Dering Hall [@] trong vườn ươm thực sự lăn tăn như này, cô bé sống là sang trọng. Tán cây ở trên giường cũi làm cho một tuyên bố lớn, lặp lại một ghế truyền thống trong thiết kế của nó xù. Động vật plush khổng lồ thêm sự mềm mại Hoa hồng cánh hoa phòng regal, princess-worthy.
Via Elias Associates
bàn-ghế-sofa-phòng-khách-nhỏ 7 em bé dễ thương cô gái phòng

No comments:

Post a Comment